Business

5 cầu thủ World Cup đáng chú ý ở Nam Phi 2010

Dưới đây là danh sách những cầu thủ có thể lọt vào tầm ngắm của hầu hết người hâm mộ bóng đá, nhưng có thể sẽ tỏa sáng trong kỳ World Cup 2010 ở Nam Phi mùa hè này. Ở mỗi kỳ World Cup, một số bất ngờ được tổ chức và một số cầu thủ được đánh giá cao và được coi là có giá trị hơn sau những nỗ lực của họ trên sân cỏ. Tất cả chúng ta đều mong đợi Lionel Messi, Christiano Ronaldo và Robin Van Persie sẽ tỏa sáng và tạo ra thứ bóng đá và kỹ năng mà chúng ta biết họ có thể, nhưng ai khác sẽ lọt vào mắt xanh của chúng ta và chúng ta có thể sẽ nói đến ai vào cuối cuộc thi.

Đây là mẹo của tôi để trở thành một gói bất ngờ trong giải đấu này.

1 – Eduardo (Bồ Đào Nha)
Eduardo đã thăng hạng và được HLV người Bồ Đào Nha Carlos Queiroz đề bạt làm thủ môn số một. Anh ấy không phải là cầu thủ cao nhất trong số serie a các thủ môn có chiều cao 6 mét, nhưng có phản xạ tuyệt vời và có rất nhiều khả năng. Eduardo hiện đang chơi cho Braga, nhưng hy vọng anh ấy sẽ được một số đội ở các giải đấu lớn hơn của châu Âu xem xét vào cuối World Cup này.

2 – Humberto Suazo (Chile)
Chile đã kết thúc chiến dịch vòng loại của họ với tư cách là đội có điểm số cao nhất trong giải đấu vòng loại Nam Mỹ và do đó họ có một đội hình tấn công rất mạnh. Suazo là cầu thủ ghi bàn hàng đầu cho Chile và mặc dù đội bóng này không có danh tiếng lớn nhất trong bóng đá thế giới nhưng vẫn vượt qua vòng bảng của họ chủ yếu nhờ thành tích tốt trong các trận đấu trên sân khách. Suazo là một phần quan trọng trong thành công của họ, và là một trong những điều cần chú ý trong kỳ World Cup này.

3 – Cristian Riveros (Paraguay)
Paraguay vượt qua vòng bảng Nam Mỹ chủ yếu dựa trên thành tích phòng ngự xuất sắc của họ và do đó họ chỉ để thủng lưới 16 bàn trong các trận vòng loại. Mặc dù là một tiền vệ có khả năng kiểm soát bóng và chạm bóng xuất sắc, nhưng Riveros lại là một phần của hàng phòng ngự. Hãy xem anh ấy kiểm soát bóng và thiết lập các pha chơi cho Paraguay. Anh ấy là một chân sút xuất sắc và không kém phần kiến ​​tạo cho các tiền đạo. Một rất nhiều để xem.

4 – Seydou Doumbia (Bờ Biển Ngà)
Doumbia đã chơi dưới cái bóng của những ngôi sao lớn hơn như Didier Drogba và Soloman Kalou, những người đều đang ở Chelsea, nhưng với chấn thương cánh tay gần đây của Drogba, Boumbia có thể có cơ hội tỏa sáng và cho cả thế giới thấy những gì anh ấy có thể làm được. Anh ấy đã và đang ghi bàn tự do cho các cầu thủ trẻ của câu lạc bộ hiện tại và anh ấy sẽ mang kỷ lục ghi bàn miễn phí đó cho CSKA Moscow vào mùa giải tới.

You may also like...